NGÂN THÔNG chuyên thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam. Một trạm xử lý nước và nước thải nói chung bao gồm hai phần chính, đặc biệt với đặc điểm là trạm xử lý nước thải hoạt động đơn giản, bảo trì tối thiểu, và điện năng ở mức thấp, Diện tích đất và vật liệu dùng cho chi phí vận hành ít. Vật liệu dùng để sản xuất thường được phủ bằng epoxy hoặc thép không gỉ hoặc theo từng nhu cầu cụ thể. Trạm xử lý nhỏ gọn rất lý tưởng để dùng cho các khách sạn, bệnh viện, nơi nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia / golf, trường học, khu phức hợp nhà ở, công viên quốc gia và khu phức hợp thương mại công nghiệp.

Lắp đặt và thi công các trạm xử lý nước thải

–       Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư. Lưu ý, Chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung câp hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý. Để tìm hiểu những dự án xử lý nước thải chúng tôi đã thực hiện bạn có thể xem thêm các bài khác.

Lắp đặt máy khí

Xây dựng bể xử lý nước thải

Lắp đặt tủ điện

Lắp đặt đường ống

-Nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu composite / thép đen phủ composite/ inox cho trạm xử lý nước và nước thải

Thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu inox

Thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu thép đen

– Nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (pH rất cao và rất thấp) trong quá trình sản xuất của các nhà máy trong và ngoài các KCN.

Bồn chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất

– Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải

Chống ăn mòn và chống thấm bể xây dựng

Chống rò rỉ hệ thống

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho đơn vị chúng tôi!

Mọi thắc mắc về dự án, xây dựng, thiết kế cũng như các dịch vụ, giá cả các sản phẩm tại Ngân Thông quý khách vui lòng liên hệ.